GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ TRƯƠNG LAM SƠN.

Mời bạn tìm hiểu thêm tại website cá nhân: www.TruongLamSon.com

www.TruongLamSon.com
www.TruongLamSon.com

Chào bạn.

Có nhiều quan niệm khác nhau về hạnh phúc của con người. Thường thì người ta xem có hạnh phúc như một cái gì bên ngoài mà mình phải có được, như tiền tài, danh lợi, sức khỏe, sắc đẹp, địa vị, uy thế, quyền lực, thành công, thỏa mãn ước muốn, .v.v…

Hạnh phúc như thế đồng nghĩa với việc bạn sở hữu, sở hữu càng nhiều, hạnh phúc càng lớn, chiếm cứ càng lớn hạnh phúc càng nhiều.

Tôi tin rằng theo quan niệm của tôi thì hạnh phúc chính là việc ban phát hạnh phúc.

Niềm vui và hạnh phúc của tôi chỉ có được khi chính tôi cảm thấy hạnh phúc từ bên trong tôi và tôi luôn mong muốn hạnh phúc của tôi được lan tỏa ra ngoài, để tôi chia sẽ những hạnh phúc có được cho bạn, cho người thân và mọi người xung quanh.

Khi biết bạn cũng có hạnh phúc thì tôi càng cảm thấy có được niềm vui và hạnh phúc hơn. Và đó cũng chính là động lực và nguồn năng lượng rất lớn để giúp tôi có thể chia sẽ nhiều hơn những niềm vui và hạnh phúc, những kinh nghiệm quý báo trong cuộc sống cũng như trong công việc đến với bạn.

Đối với tôi hạnh phúc và sự thành công có được khi bạn có sức khỏe, thể chất và một sắc đẹp hoàn thiện bên ngoài cũng như bên trong của bạn. Chính vì điều này làm tôi trăn trở là làm sao để giúp các bạn có được sắc đẹp và sức khỏe vẹn toàn. Việc này thôi thúc tôi mang đến cho bạn những sản phẩm làm đẹp cũng như sực khỏe để các bạn đồng hành cùng tôi đi tìm niềm vui và hạnh phúc. Khi thấy các bạn đẹp hơn, khỏe hơn mõi ngày và thành công hơn trong công việc thì tôi cũng cảm thấy hạnh phúc và mản nguyện lắm rồi.

Từ quan niệm hạnh phúc của tôi là: “Hạnh phúc của mọi người bắt nguồn từ sức khỏe và sắc đẹp.”

Tôi bắt đầu kinh doanh Dầu Dừa nguyên chất với công dụng rất tuyệt vời cho chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe và trị bệnh. Một sản phẩm đến từ thiên nhiên có giá trị cao và hệ thống kinh doanh của tôi cũng đã được nhiều người biết đến.

Và bây giờ tôi có cung cấp thêm các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ thật tuyệt vời EVA DOCTOR xuất xứ từ nước ngoài Pháp và Mỹ. Bởi vì chăm sóc cho chị em đẹp và hài lòng chính là niềm vui của tôi và cũng là niềm hạnh phúc của chị em.

Đồng hành cùng cuộc sống và công việc tôi còn có vợ và 02 bé gái 24 tháng tuổi và 3 tháng tuổi rất ngoan và thông minh.

Với sản phẩm làm đẹp tôi tâm đắt và đặt trọn niềm tin vào đó để  khơi nguồn hạnh phúc và niềm vui cho bạn và tôi xin mời tất cả bạn bè cùng tham gia trải nghiệm tìm hiểu và dùng hoặc có thể kinh doanh cùng tôi để đôi bên cùng phát triển.

Xin cám ơn Bạn! Bạn hãy cùng sống hạnh phúc cùng tôi !

################

By Trương Lam Sơn

TruongLamSon@gmail.com

0918 407070

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Close