ĐÁNH RĂNG ĐÚNG CÁCH VÀ VỆ SINH RĂNG MIỆNG ĐÚNG CÁCH: CÓ CLIP HƯỚNG DẪN

sua-rua-mat-mat-na-duong-da-kem-duong-da-ngan-ngua-lao-hoa-kem-chong-seo-kem-tri-tham-quang-mat-kem-chong-nang-kem-chong-nam-lam-dep-da-tu-tao-3

ĐÁNH RĂNG ĐÚNG CÁCH VÀ VỆ SINH RĂNG MIỆNG ĐÚNG CÁCH: CÓ CLIP HƯỚNG DẪN

Chào bạn!

Chăm sóc răng miệng là điều không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên việc đánh răng đúng cách thì không phải ai cũng làm đúng.

Trong miệng của chúng ta có rất nhiều vi khuẩn sống nhờ vào những mảnh thức ăn thừa bám vào răng sau mỗi bữa ăn. Chúng sinh sôi rất nhanh sau khi phân hủy xong dưỡng chất và tiết ra chất keo dính kết lại với nhau tạo thành mảng gọi là mảng bám răng.

Mảng bám răng rất mềm và vi khuẩn cư trú ở đó tiết ra axit phá hủy cấu trúc men răng, ngà răng còn gọi là bệnh sâu răng và gây tiêu xương xung quanh chân răng.

Sau một thời gian mảng bám răng khoáng hóa hình thành cao răng ở trong túi nướu ( lợi ) gây bệnh viêm nha chu ở đây, làm tiêu xương quanh răng, lâu ngày làm cho răng ngày càng tăng mức độ lung lay và rụng do mất các phương tiện chằng giữ răng vào xương hàm ( xương quanh răng, dây chằng nha chu ).

MỜI CÁC BẠN XEM CLIP HƯỚNG DẪN ĐÁNH RĂNG ĐÚNG CÁCH:

DỤNG CỤ CHUẨN BỊ VỆ SINH RĂNG MIỆNG VÀ ĐÁNH RĂNG ĐÚNG CÁCH:

1. Kem đánh răng.

2. Kem làm trắng răng và vệ sinh răng miệng WHITENING BOOSTER ( Với công thức Poloxamer  407, Hydrogen peroxide sử dụng phản ứng oxy hoá khử: giúp tăng cường trắng răng, diệt khuẩn, loại bỏ các mảng bám do thức ăn, trị hôi miệng giúp hơi thở thơm tho).

3. Bàn chải đáng răng.

– Bóp và lấy 01 lượng kem đánh răng vừa đủ lên bàn chải đánh răng.

– Bóp và lấy 01 lượng thật nhỏ ( bằng hạt đậu, hạt tiêu ) kem làm trắng răng và vệ sinh răng miệng WHITENING BOOSTER lên phần trên kem đánh răng trên bàn chải đánh răng.

Hướng dẫn Vệ sinh răng miệng và Đánh răng đúng cách:

1. Nên sử dụng thường xuyên sau khi ăn, trước khi ngủ và lúc ngủ dậy. Đây là cách làm sạch răng hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay, Chải răng bằng bàn chải là cách vệ sinh răng miệng quan trọng và hiệu quả nhất trong các phương pháp vệ sinh răng miệng đặc biệt khi chải đúng cách.

2. Không chải răng theo kiểu kéo ngang tới lui như kéo đàn: Làm như vậy răng dễ bị mòn cổ răng, hư nướu và không sạch. Luôn chuyển động bàn chải theo chiều lên xuống theo hướng răng mọc hoặc đánh xoay tròn để làm sạch răng như video trên.

3. Thời gian cần để chải sạch hai hàm răng là khoản 4 phút, 2 phút cho các răng hàm trên, hai phút cho các răng hàm dưới, mỗi hàm trên hoặc dưới lại chia làm 3 vùng: vùng răng cửa chải lần lượt hai mặt ngoài và trong, vùng răng hàm bên phải cũng như bên trái chải 3 vùng là mặt lưỡi, mặt nhai và mặt má của răng.

Lưu ý khi dùng bàn chải:

1.  Không đánh răng quá mạnh: Đánh răng mạnh không những không làm sạch được răng mà còn làm bàn chải chóng hỏng. Các mảng bám răng rất mềm, chỉ cần chải nhẹ nhàng nhiều lần là tan hết.

2. Nên thay bàn chải 03 tháng/lần hoặc thay bàn chải khi thấy sợi lông bàn chải không còn thẳng như bàn chải mới nữa

3. Bề mặt trong của răng mặt tiếp xúc với lưỡi là phần khó đánh nhất và cũng hay bị bỏ quên nhất, khi đánh mặt trong răng cửa, phải dựng thẳng bàn chải đánh răng lên mới đánh sạch được những răng này, chuyển động của bàn chải vẫn theo hướng xuay tròn.

Khi đánh bề mặt ngoài ( mặt má ) hay mặt trong ( mặt lưỡi ) của răng hàm, phải nghiêng bàn chải 45 độ về phía lợi và bàn chải chuyển động xoay tròn vào ranh giới của răng và viền lợi (đây là nơi mảng bám răng đóng nhiều nhất).

4. Đánh răng ngay sau ăn, trước khi đi ngủ kết hợp dùng chỉ tơ nha khoa cũng là 01 cách giữ gìn răng miệng. Tuy nhiên việc dùng chỉ nha khoa cũng khá phức tạp và mất thời gian.

Giải pháp tốt nhất, an toàn nhất vẫn là dùng tăng cường kem làm trắng răng và vệ sinh răng miệng WHITENING BOOSTER.

Các biện pháp làm sạch răng khác chỉ là chữa cháy và tạm thời, không giúp bộ răng sạch và khoẻ một cách hoàn hảo.

Chúc bạn có hàm răng và nụ cười thật đáng yêu!

Liên hệ để có thông tin kem làm trắng răng và vệ sinh răng miệng WHITENING BOOSTER.

——————————-
By Trương Lam Sơn.

Email: turonglamson@gmail.com

Leave a Reply