LÀM TRẮNG RĂNG VÀ VỆ SINH RĂNG MIỆNG ĐÚNG CÁCH VÀ THƯỜNG XUYÊN ĐỂ ỨNG PHÓ NHỮNG LOẠI NƯỚC UỐNG QUEN DÙNG LÀM RĂNG BẠN NGẢ MÀU

kem-duong-da-ngan-ngua-lao-hoa-kem-chong-seo-kem-tri-tham-quang-mat-kem-chong-nang-kem-chong-nam-kem-tam-trang-toan-than-kem-tri-mun-hieu-qua-cao-cap-eva-doctor-3

LÀM TRẮNG RĂNG VÀ VỆ SINH RĂNG MIỆNG ĐÚNG CÁCH VÀ THƯỜNG XUYÊN ĐỂ ỨNG PHÓ NHỮNG LOẠI NƯỚC UỐNG QUEN DÙNG LÀM RĂNG BẠN NGẢ MÀU

Chào bạn.

Thói quen ăn uống của bạn hay trong thực phẩm hàng ngày của bạn có những thực phẩm làm răng bạn trắng bóng nhưng cũng nhiều thực phẩm khiến răng bạn ngả màu.

Trà và cà phê là những “thủ phạm” nặng ký trong việc làm cho hàm răng của bạn không được trắng sáng nhưng cũng không nên coi thường các loại nước cam, nước khoáng, vang trắng và đồ uống lạnh…

 Trang rang, nha khoa, my pham my, lam rang, rang gia, nha si, hoi mieng, danh rang, ve rang, lam trang rang, lam rang trang, cach lam trang rang, rang ham mat, chua hoi mieng, tri hoi mieng, tay trang rang, rang gia, gia rang gia, ve sinh rang mieng, whitening booster, peroxide, Poloxamer, Hydrogen peroxide
Làm trắng răng thường xuyên để chống lại Trà và cà phê: những “thủ phạm” làm răng bạn đổi màu, đặt biệt là Nam giới.

Để ứng phó với sự ngã màu của răng, theo ý kiến của Nha Sĩ thì một giải pháp hiệu quả và an toàn là bạn nên vệ sinh răng miệng đúng cách, thường xuyên và lâu dài.

Bằng cách là bạn thường xuyên dùng kem làm trắng răng và vệ sinh răng miệng kết hợp với đánh răng bằng kem thông thường ít nhất 02 lần một ngày hoặc sau mõi bữa ăn.

Bí quyết là bạn sẽ có hàm răng trắng bóng, trị hôi miệng giúp hơi thở thơm tho và khoang miệng sạch sẽ không còn các mảng bám của thức ăn thừa, vi khuẩn, nấm.

Sau đây là 04 loại nước uống thường ngày mà bạn hay gặp sẽ làm răng bạn ngã màu:

01 . Trà, cà phê

Nhiều Quý Ông có thói quen uống trà hay cà phê cả ngày để tinh thần tỉnh táo và làm việc tốt hơn.

Tuy nhiên việc thường xuyên uống trà khô có thể gây ra sự ố vàng trên răng. Điều này là do lượng tannin lớn có trong trà khô, thúc đẩy việc tạo vết ố trên răng.

Cà phê mặc dù có màu đậm hơn, nhưng lượng tannin lại ít hơn nên không gây ố răng nhiều bằng trà.

02. Nước cam

Uống nước cam nguyên chất hàng ngày rất tốt cho sức khỏe nhưng cũng là nguyên nhân khiến men răng bị phá vỡ dần theo thời gian. Tính axit trong nước cam đặc biệt gây tổn hại khi kết hợp với đồ uống có màu sẫm (như cà phê, chè). Hãy hạ thấp hàm lượng axit bằng cách pha loãng nước trái cây với nước lọc.

03. Nước khoáng

Hàm lượng chất florua trong nước khoáng khá lớn. Việc “tiếp nhận” quá nhiều florua qua nước uống có hàm lượng florua cao có thể dẫn tới sự hình thành các chấm trắng trên răng; nặng hơn là răng chuyển màu vàng, xám hay đen. Do đó nếu uống quá nhiều nước khoáng, có thể làm “đổi màu” cả hàm răng.

Mỗi người nên uống ít nhất 1 lít nước nhạt/ngày, trong đó, hàm lượng nước khoáng không vượt quá 300ml, còn lại là nước tinh khiết hoặc nước đun sôi để nguội.

04. Rượu vang trắng

Vang trắng có tính axit hơn so với vang đỏ, axit giúp tăng khả năng hấp thụ thức ăn song lại gây ảnh hưởng xấu đến men răng. Điều đó có nghĩa là trong khi thưởng thức vang trắng cùng hoa quả, răng của bạn có nguy cơ bị tổn hại. Vấn đề này có thể được hạn chế bằng cách dùng nước lọc xen kẽ trong bữa ăn để trung hòa axit từ  rượu và hoa quả.

Tin không tốt cho các bạn Nam là việc sử dụng các loại nước uống trên đối với họ là món ăn tình thần không thể thiếu được đặt biệt là trà và cafe, điều này dẫn đến hàm răng của họ hầu như  hết hy vọng để làm trắng răng như ý muốn.

Đâu là giải pháp cho bạn?

Tin mừng cho các bạn Nam là chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp vệ sinh răng miệng và làm trắng răng thật an toàn, hiệu quả.

Giải pháp là bạn nên thường xuyên dùng kem làm trắng răng và vệ sinh răng miệng Whitening Booster kết hợp với đánh răng mõi ngày giúp bạn dần loại bỏ các vết ố vàng trên răng và bạn sẽ có hàm răng trắng bóng, trị hết hôi miệng, khoang miệng sạch sẽ hết các mảng thức ăn thừa, hơi thở thật thơm tho giúp bạn tư tin trong giao tiếp hơn.

Click để tìm hiểu thông tin thêm về sản phẩm!

————————————————————————

By Mr.  Trương Lam Sơn.

Email: truonglamson@gmail.com

Leave a Reply