LÀM TRẮNG RĂNG VÀ VỆ SINH RĂNG MIỆNG: 7 BƯỚC BẠN CÓ THỰC HIỆN ĐÚNG?

sua-rua-mat-mat-na-duong-da-kem-duong-da-ngan-ngua-lao-hoa-kem-chong-seo-kem-tri-tham-quang-mat-kem-chong-nang-kem-chong-nam-kem-tam-trang-toan-than-kem-tay-te-bao-chet-37

LÀM TRẮNG RĂNG VÀ VỆ SINH RĂNG MIỆNG: 7 BƯỚC BẠN CÓ THỰC HIỆN ĐÚNG?

 Trang rang, nha khoa, my pham my, lam rang, rang gia, nha si, hoi mieng, danh rang, ve rang, lam trang rang, lam rang trang, cach lam trang rang, rang ham mat, chua hoi mieng, tri hoi mieng, tay trang rang, rang gia, gia rang gia, ve sinh rang mieng, whitening booster, peroxide, Poloxamer, Hydrogen peroxide
Làm trắng răng và vệ sinh răng miệng cần đúng cách

Chào bạn.

Vệ sinh răng miệng, làm trắng răng là việc hàng ngày mọi chúng ta đều làm nhưng không phải ai cũng làm đúng cách, thế nào là làm cho đúng? làm trắng răng và vệ sinh răng miệng đúng cách thật ra không quá khó và cũng không quá dễ như ban tưởng…

Hãy cùng nhau tìm hiểu những bí quyết chăm sóc răng miệng và làm trắng răng một cách hiệu quả nhất cho mọi phụ nữ hay nam giới !

Công dụng của sự kết hợp kem làm trắng răng WHITENING BOOSTER và kem đánh răng:

– Sạch răng, đẩy các chất mảng bám và thức ăn thừa ra ngoài.

– Diệt khuẩn và các loài nấm trong khoang miệng.

– Khử mùi và trị hôi miệng, tạo hơi thở thơm tho.

– Làm trắng răng sau 01 thời gian sử dụng.

Những dụng cụ bạn cần chuẩn bị:

* Kem làm trắng răng và vệ sinh răng miệng WHITENING BOOSTER.

* Bàn chải đánh răng.

* Kem đánh răng thông thường.

* Chỉ tơ nha khoa làm sạch kẽ răng.

1. Vệ sinh răng miệng, làm trắng răng Bước 1:

– Đầu tiên, bạn hãy bóp một số lượng kem đánh răng nhất định lên một bàn chải lông mịn. Bạn cũng lưu ý là lựa bàn chải lông mềm mại và phải có độ đàn hồi tốt để làm sạch răng một cách tốt nhất. Nếu lông bàn chải quá cứng sẽ dễ làm tổn thương nướu răng đấy.

– Sau đó bóp 01 ít Kem làm trắng răng và vệ sinh răng miệng WHITENING BOOSTER phía trên phần kem trên bàn chải đánh răng một lượng nhỏ bằng hạt đậu.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý chọn kem đánh răng chứa fluor để tránh sâu răng và luôn chọn loại kem đánh răng đã được kiểm chứng chất lượng bởi Hiệp Hội Nha Khoa nhé!

Khi nào nên thay bàn chải đánh răng?

Khi dùng được một thời gian, bàn chải không chỉ giảm tác dụng làm sạch mà còn trở thành nguyên nhân gây viêm nhiễm cho răng miệng. Tốt nhất, bạn nên thay bàn chải đánh răng sau 2-3 tháng sử dụng, trước khi lông bàn chải bị sờn hay tòe ra hai bên.

2. Vệ sinh răng miệng, làm trắng răng Bước 2:

Tiếp đến là lúc bạn bắt đầu sử dụng bàn chải đánh răng và bắt đầu chuyển động để làm sạch các bề mặt bên ngoài và bên trong răng, không loại trừ cả các bề mặt nhai nữa nhá.

Thực hiện nhịp nhàng các chuyển động lên và xuống để làm sạch các bề mặt bên trong của các răng hàm trên nha.

3. Vệ sinh răng miệng, làm trắng răng Bước 3:

Nhắc bạn thêm một lưu ý nữa là, bạn chỉ nên đánh răng dọc theo đường viền nướu thôi nhá. Điều này là cực kỳ quan trọng vì những bệnh nướu răng thường bắt đầu tại đây. Do đó, ở khu vực này, bạn nên chải răng nhẹ nhàng để tránh gây tổn hại đến nướu răng của bạn.

4. Vệ sinh răng miệng, làm trắng răng Bước 4:

Hãy chắc chắn rằng bạn đang đưa bàn chải đánh răng của bạn đi đến tận chiếc răng hàm cuối cùng nhé. Điều này giúp làm sạch được hết mọi ngõ ngách khi vệ sinh răng miệng, loại trừ nguy cơ gây sâu răng.

5. Vệ sinh răng miệng, làm trắng răng Bước 5:

Đừng quên chải lưỡi của bạn để loại bỏ vi khuẩn gây hôi miệng. Rất nhiều nhân hay quên bước này lắm đấy!

6. Vệ sinh răng miệng, làm trắng răng Bước 6:

Giờ thì đã đến lúc bạn có thể nhổ, khạc kem đánh răng ra khỏi miệng và súc miệng bằng nước sạch hoặc nước súc miệng.

Sau khi đánh răng xong, bạn cũng cần phải rửa sạch bàn chải đánh răng và tuyệt đối không để bàn chải đánh răng dính kem đánh răng hoặc các mảng bám của răng miệng nhé!

7. Vệ sinh răng miệng, làm trắng răng Bước 7: 

Hãy xỉa răng ít nhất một lần một ngày ngay sau khi ăn, nhất là khi bạn đang bị sâu răng. Để xỉa răng, bạn nên hạn chế dùng tăm nhé mà nên sử dụng chỉ tơ nha khoa để xỉa được kỹ càng giữa các kẽ răng và chà xát nhẹ nhàng bên cạnh mỗi chiếc răng mà không gây tổn thương cho nướu và lợi.

Bạn cố gắng thực hiện việc làm trắng răng và vệ sinh răng miệng ít nhất 02 lần trong ngày nhé, hoặc ngay sau bữa ăn.

Chúc các bạn có hàm răng chắc khỏe, hơi thở thơm tho và nụ cười đầy quyến rũ.

——————————————-

By Trương Lam Sơn.

Liên hệ để có Kem làm trắng răng và vệ sinh răng miệng WHITENING BOOSTER.

Email: turonglamson@gmail.com

Tel: 0918 407070

Leave a Reply