LÀM TRẮNG RĂNG VÀ ĐÁNH RĂNG: 10 SAI LẦM PHỔ BIẾN BẠN CẦN BIẾT

sua-rua-mat-mat-na-duong-da-kem-duong-da-ngan-ngua-lao-hoa-kem-chong-seo-kem-tri-tham-quang-mat-kem-chong-nang-kem-chong-nam-lam-dep-da-tu-trai-dua

LÀM TRẮNG RĂNG VÀ ĐÁNH RĂNG: 10 SAI LẦM PHỔ BIẾN BẠN CẦN BIẾT

 Trang rang, nha khoa, my pham my, lam rang, rang gia, nha si, hoi mieng, danh rang, ve rang, lam trang rang, lam rang trang, cach lam trang rang, rang ham mat, chua hoi mieng, tri hoi mieng, tay trang rang, rang gia, gia rang gia, ve sinh rang mieng, whitening booster, peroxide, Poloxamer, Hydrogen peroxide
Làm trắng răng tại các phòng nha bạn cần chú ý

Chào các bạn.

Việc đánh răng, vệ sinh răng miệng và làm trắng răng là công việc mõi ngày trong suốc đời sống chúng ta. Tuy nhiên để thực hiện đúng cách nhằm giảm các nguy cơ về bệnh răng miệng thì không phải ai cũng thực hiện được.

Theo thống kê thì hầu hết thói quen đánh răng được mọi người thực hiện một cách sơ xài và có phần cẩu thả, không đến nơi đến chốn nên dẫn đến sâu răng và các bệnh về lợi.

Mẹo nhỏ cho các bạn là chúng tôi có 01 giải pháp đơn giản sử dụng, không mất thời gian, an toàn tuyệt đối, được hiệp hội Nha Khoa Hoa Kỳ chuyên dùng. Đó là dùng thêm kem trắng răng và vệ sinh răng miệng whitening Booster kết hợp khi đánh răng. Với công thức Poloxamer, Hydrogen peroxide răng bạn sẽ trắng bóng, tẩy sạch các mảng bám răng và thức ăn thừa, khử mùi và trị hôi miệng, tạo hơi thở thơm tho giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp mõi ngày.

Sau đây là 10 sai lầm bạn cần biết để sữa đổi và có 01 giải pháp răng miệng hoàn hảo hơn:

1. Sử dụng bàn chải đánh răng không đúng kích cỡ:

Xem xét các kích thước miệng của bạn khi chọn bàn chải đánh răng luôn là một việc nên làm – Richard, cố vấn tiêu dùng các Hiệp hội Nha khoa Mỹ khuyến cáo. Vì bàn chải có kích cỡ quá nhỏ hoặc quá lớn sẽ khiến răng miệng bạn bị tổn thương.

Chưa kể đến việc, dùng bàn chải đúng kích cỡ sẽ khiến bạn thoải mái hơn khi đánh răng và giúp sử dụng nó đúng cách.

Đối với trẻ em, nên chọn bàn chải có kích thước nhỏ hơn người lớn phù hợp với miệng và tay cầm của các em thì sẽ dễ đi vào các vùng khó chải.

Bạn có thế sử dụng bàn chải đánh răng điện hay bàn chải đánh răng cầm tay đều tốt nếu làm đúng theo hướng dẫn của nó. Dùng bàn chải nào, chỉ là một sở thích cá nhân của người sử dụng. Một người dùng bàn chải cầm tay làm đúng với hướng dẫn sử dụng cũng sẽ ngừa các bệnh về răng miệng tốt như một người sử dụng bàn chải điện vậy – ông Michael Sesemann, chủ tịch Học viện Nha Khoa Thẩm mỹ Mỹ nhận xét.

2. Chọn bàn chải đánh răng lông quá cứng:

Lông quá cứng, đầu lông bàn chải không tròn và không có độ đàn hồi, dễ gây mòn răng và tổn thương lợi nặng hơn. Vì thế, bạn nên chú ý lựa chọn bàn chải đánh răng có lông mềm, đầu tròn….

Lông mềm nhưng phải có độ đàn hồi đủ để loại bỏ mảng bám nhưng không quá cứng gây thiệt hại cho răng khi sử dụng. Bạn nên sử dụng những bàn chải có lông tự nhiên làm từ động vật hoặc lông lợn lòi đực.

3. Thời gian đánh răng quá ít:

Thời gian đánh răng nên ít nhất là 2 -3 phút/ 1 lần đánh răng là tốt nhất. Và nên dành cho mỗi góc răng miệng khoảng 30 giây trong tổng số phút đó để có thể làm sạch tất cả các mảng bám.

4. Đánh răng quá nhiều lần một ngày:

Trong khi nhiều người đánh răng khoảng 3 lần/ngày là lý tưởng thì việc đánh răng 4 lần/ ngày bắt đầu có vẻ hơi quá đà – ông Michael Sesemann, chủ tịch Học viện Nha Khoa Thẩm mỹ Mỹ nhận xét.

Đánh răng quá nhiều lần/ ngày có thể khiến men răng bị mòn, răng dễ bị kích thích và ảnh hưởng nghiêm trọng đến nướu. Đánh răng mạnh mẽ cũng có thể xói mòn men răng. Bí quyết là bạn nên đánh răng rất nhẹ nhàng chỉ trong 2-3 phút.

5. Không đánh răng đúng cách một góc 45 độ:

Việc đánh răng không đúng cách của bạn có thể dẫn đến trầy xước trong miệng. Vì thế áp dụng một phương pháp đánh răng đúng cách không bao giờ là quá muộn cho bạn.

Đặt lông bàn chải tại cổ răng nghiêng một góc 45 độ về phía lợi cho lông bàn chải chui vào rãnh lợi, cử động tới lui nhẹ tại chỗ cho lông bàn chải đi vào rãnh lợi và đi vào kẽ răng. Đây là phương pháp có ưu điểm nhất, lấy sạch mảng bám ở vùng cổ răng và rãnh lợi , là nơi vi trùng trực tiếp tấn công vào mô lợi. Kích thích lợi tốt, dễ làm, mỗi lần chỉ chải một vùng nhỏ.

6. Không đánh răng cùng một địa điểm và thời gian:

Bạn nên đánh răng cùng một địa điểm và cùng một thời gian để tạo thành thói quen chăm sóc răng miệng thường xuyên. Bắt đầu tại một nơi khác khiến bạn có thể dần trở nên lười biếng và cách làm sạch khác nhau trong khu vực miệng bạn cũng có thể bị thay đổi.

7. Không chú ý đến việc chải bề mặt răng:

Hầu hết mọi người chỉ chăm chăm chải bên trong bề mặt răng – bề mặt mà ép lưỡi của bạn mà quên chải bề mặt bên ngoài của răng.
Nhưng bạn biết không, các mảng bám bạn không nhìn thấy được cũng rất quan trọng để loại bỏ nó giống như các mảng bám bạn có thể nhìn thấy.

8. Rửa bàn chải qua loa sau khi đánh răng:

Vi khuẩn có thể phát triển trên bàn chải đánh răng sau khi bạn đánh răng nếu bạn không rửa bàn chải kỹ càng sau khi đánh răng. Vì thế bạn nên rửa bàn chải kỹ lưỡng, giúp loại bỏ kem đánh răng còn sót lại. Bởi nếu không, sau khi đánh răng, bạn thực sự có thể đưa vi khuẩn cũ trở lại trong miệng của bạn.

9. Không để bàn chải nơi thoáng mát:

Nếu bạn có một bàn chải đánh răng thường xuyên bị ẩm ướt thì nó sẽ là môi trường nuôi dưỡng các vi khuẩn có thể gây hại cho răng miệng khi bạn sử dụng chúng để đánh răng.
Vì thế hãy rửa sạch bàn chải sai khi đánh răng và nhớ để bàn chải nơi thoáng mát sạch sẽ nhất.

10. Không thay bàn chải thường xuyên:

Các bác sỹ nha khoa đều khuyến cáo nên thay bàn chải đánh răng mỗi 03-04 tháng/ lần hoặc thậm chí thay sớm hơn nếu lông bàn chải bị sờn hoặc cùn.

Thay vì áp dụng một thời gian cứng nhắc trong việc thay bàn chải đánh răng thường xuyên, bạn nên kiểm tra lông của bàn chải là tốt nhất. Một khi các sợi lông mất tính linh hoạt bình thường của nó và bắt đầu loe ra thì bạn nên thay đổi bàn chải đánh răng. Ngoài ra, một số bàn chải còn có những chỉ số màu sắc cảnh báo cho bạn biết khi cần nào thay thế.

Chúc bạn có hàm răng trắng bóng và hơi thở thơm tho. Nụ cười của bạn sẽ là niềm vui cho người đối diện.

————————————

By Trương Lam Sơn.

Liên hệ ngay đế có kem trắng răng và vệ sinh răng miệng hoàn hảo.

Email: truonglamson@gmail.com

Tel: 0918 407070

Leave a Reply