LÀM TRẮNG RĂNG, TẨY TRẮNG RĂNG TẠI PHÒNG NHA: 5 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI LÀM

sua-rua-mat-mat-na-duong-da-kem-duong-da-ngan-ngua-lao-hoa-kem-chong-seo-kem-tri-tham-quang-mat-kem-chong-nang-kem-chong-nam-kem-tam-trag-tay-te-bao-chet-bang-cam-gao-3

LÀM TRẮNG RĂNG, TẨY TRẮNG RĂNG TẠI PHÒNG NHA: 5 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI BẠN LÀM

 Trang rang, nha khoa, my pham my, lam rang, rang gia, nha si, hoi mieng, danh rang, ve rang, lam trang rang, lam rang trang, cach lam trang rang, rang ham mat, chua hoi mieng, tri hoi mieng, tay trang rang, rang gia, gia rang gia, ve sinh rang mieng, whitening booster, peroxide, Poloxamer, Hydrogen peroxide
Làm trắng răng là điều cần thiết, tuy nhiên bạn cần suy sét

Chào bạn!

Giữ  cho hàm răng trắng, hơi thở thơm tho là điều quan tâm hàng đầu của giới công sỡ và mọi người, và ngày nay rất nhiều người quan tâm đếm việc chăm sóc răng miệng đặt biệt là làm trắng răng, tẩy trắng răng tại các phòng nha khoa.

Ngoài thị trường hiện có rất nhiều phương pháp làm trắng răng và tẩy trắng răng. Tuy nhiên, chúng có an toàn và hiệu quả hay không? việc tẩy trắng răng và làm trắng răng tại các phòng nha khoa có tác dụng phụ gì?  trước khi bạn đi làm trắng răng hay tẩy răng tại các phòng nha khoa thì bạn cần chú ý:  Dưới đây là 5 điều bạn cần xem xét trước khi thực hiện.

1. Những tác dụng phụ có thể xảy ra khi làm trắng răng tại các phòng nha khoa:

Một tác dụng phụ thường gặp của việc làm trắng răng là tình trạng nhạy cảm trong vòng 24 giờ sau khi thực hiện xong. Lúc này, bạn có thể dùng thuốc giảm đau mỗi 6 – 8 giờ để giảm thiểu sự khó chịu. Việc làm trắng răng cũng có thể gây ra tình trạng răng nhạy cảm, bị mài mòn và tụt lợi. Răng bạn sẽ bị tê buốt, đau đớn và khó chịu trong vòng vài ngày thậm chí có thể lâu hơn làm cho bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc ăn uống.

Một tác dụng phụ thường gặp nữa là kích thích các mô mềm. Điều này thường xảy ra khi các giải pháp làm trắng răng được thực hiện trên nướu răng. Nướu  Răng bạn sẽ bị chảy máu và các mạch máu sẽ tiếp xúc và hấp thu các hóa chất làm trắng răng tại các phòng nha đi vào cơ thề sẽ gây tác dụng phụ rất nguy hiểm. Khi nướu răng bạn chảy máu bạn nên ngừng việc làm trắng răng ngay và về nhà khi bảo đảm nướu đã lành hết thì bạn hãy tiếp tục lại.

Cuối cùng, bạn có thể bị nuốt một chút gel khi sử dụng bộ dụng cụ làm trắng răng  mà điều đó có thể gây buồn nôn hoặc nôn.

2. Làm trắng răng và tẩy răng không có hiệu quả lâu dài:

Làm trắng răng là một quá trình lâu dài, không phải là một thao tác thực hiện được trong 1 lần chỉ 60 phút tại các phòng nha. Nói cách khác, bạn đừng ngạc nhiên nếu cần điều trị liên tiếp để hàm răng có độ trắng như mong muốn. Ngoài ra, kết quả làm trắng răng thường kéo dài chỉ từ 1-3 năm. Nhưng các liệu pháp tiếp theo thường tốn ít chi phí và không mất nhiều thời gian.

Chỉ cần hút một điếu thuốc hay uống một ly vang đỏ, ăn 01 tô bún bò, uống vài ly cafe, 01 ly sinh tố hay các chất dầu mỡ lập tức răng của bạn sẽ quay lại trạng thái như khi chưa làm trắng. Uổng công phải ngồi chịu trận 60 phút răng tê buốt và phải trả 01 chi phí khá cao cho phòng nha.

Theo các nha sĩ, bạn nên tránh các chất gây vết bẩn trên răng như cà phê, soda hay rượu vang đỏ trong 48 giờ đầu tiên sau khi điều trị tẩy trắng răng.

Tin vui là bạn có thể có 01 giải pháp làm trắng răng lâu dài và hiệu quả tại nhà bằng cách dùng Kem trắng răng và vệ sinh răng miệng WHITEINING BOOSTER của Hoa Kỳ dùng kết hợp với kem đánh răng mõi ngày.

Và bạn hãy nhớ rằng bạn vẫn cần phải duy trì vệ sinh răng miệng tốt nếu bạn muốn kéo dài kết quả làm trắng răng, bạn cần nhớ là đánh răng ít nhất 02 lần mỗi ngày kết hợp với kem làm trắng răng và dệ sinh răng miệng WHITENING BOOSTER để duy trì độ trắng.

3. Làm trắng răng không phải dành cho tất cả mọi người

Một số người nên tránh hoàn toàn việc tẩy trắng răng. như phụ nữ mang thai và cho con bú vì phải tiếp xúc với hóa chất. Người bị dị ứng peroxide và nướu, răng nhạy cảm cũng không phải là đối tượng thích hợp cho việc làm trắng răng và tẩy trắng răng.

Những ai bị răng sâu, hở chân răng, men răng bị mòn, răng đã trám, gắn chụp răng và các hình thức răng phục hồi khác sẽ khiến răng trở nên nhạy cảm hơn sau khi kết thúc quá trình làm trắng răng và tẩy trắng răng. Bên cạnh đó, răng quá sẫm màu cũng không nên áp dụng phương pháp làm đẹp này.

4. Kết quả phụ thuộc vào màu răng của bạn trước khi làm trắng răng:

Một số người nghĩ rằng làm trắng răng và tẩy trắng răng có khả năng xóa tất cả các hư tổn mà họ đã gây ra cho hàm răng của mình. Tuy nhiên, tốt hơn bạn nên làm ngược lại. Càng chăm sóc tốt vệ sinh răng miệng hàng ngày cùng với kem trắng răng WHITENING BOOSTER trước khi tẩy trắng, kết quả bạn nhận được càng cao.

Nếu bạn vẫn duy trì lịch khám nha sĩ định kỳ, đánh răng và kết hợp kem trắng răng WHITENING BOOSTER, dùng chỉ nha khoa thường xuyên, tránh gây tổn hại và các yếu tố làm đổi màu răng, răng bạn sẽ càng trắng sau khi điều trị. Bên cạnh đó khoang miệng bạn sẽ sạch khuẩn, sạch các mảng bám của thức ăn thừa, trị hôi miệng và giúp hơi thở thơm tho.

5. Không quá lạm dụng việc làm trắng răng và tẩy trắng răng tại các phòng nha:

Cũng giống như một số người nổi tiếng quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, một số người khác cũng có thái độ tương tự với làm trắng răng và tẩy trắng răng.

Mặc dù răng sẽ đẹp và sáng bóng, nhưng việc thực hiện làm trắng răng và tẩy trắng răng tại phòng nha khoa quá nhiều lần có thể thực sự  gây tổn hại vĩnh viễn cho răng.

Hơn nữa, việc làm trắng răng và tẩy trắng tại các phòng nha dễ làm tê buốt răng, suy yếu men răng, răng bị mờ đục và mất màu đến mức không thể khắc phục được.

————————————————

Liên hệ để có thông tin kem trắng răng và vệ sinh răng miệng tốt nhất.

By Trương Lam Sơn.

Email: truonglamson@gmail.com

Tel: 0918 407070

Leave a Reply