HÔI MIỆNG: 11 TUYỆT CHIÊU TRỊ HÔI MIỆNG ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

kem-duong-da-ngan-ngua-lao-hoa-kem-chong-seo-kem-tri-tham-quang-mat-kem-chong-nang-kem-chong-nam-kem-tam-trang-toan-than-kem-tri-mun-hieu-qua-cao-cap-eva-doctor-3

HÔI MIỆNG: 11 TUYỆT CHIÊU TRỊ HÔI MIỆNG ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

 Trang rang, nha khoa, my pham my, lam rang, rang gia, nha si, hoi mieng, danh rang, ve rang, lam trang rang, lam rang trang, cach lam trang rang, rang ham mat, chua hoi mieng, tri hoi mieng, tay trang rang, rang gia, gia rang gia, ve sinh rang mieng, whitening booster, peroxide, Poloxamer, Hydrogen peroxide
Bạn cần làm trắng răng vệ sinh răng miệng thường xuyên

Chào các ban!

Trong cuộc sống và làm việc, việc hơi thở có mùi ảnh hưởng không nhỏ đến việc giao tiếp cũng như trong công việc, trong việc tình cảm của hai người khác phái. Việc hủy kết hôn hay chia tay người yêu chỉ vì bị hôi miệng không còn là đề tài xa lạ đối với các bạn trẻ.

Vậy làm sao để giữ hơi thở thơm tho? là điều luôn trăn trở của các bạn. Sự trăn trở của các bạn là động lực giúp Mình chia sẽ các tuyệt chiêu sẽ giúp trị hôi miệng, giữ hơi thở bạn thơm tho: bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp, đặt biệt với người yêu, người bạn đời.

1. Dùng Kem làm trắng răng và vệ sinh răng miệng trị hôi miệng

Vệ sinh răng miệng thường xuyên bằng Kem làm trắng răng và vệ sinh răng miệng kèm với kem đánh răng đều đặn mõi ngày, hoặc sau bữa ăn để diệt khuẩn, đẩy các chất bám, thức ăn thừa ra ngoài, khử mùi, trị hết hôi miệng sau 01 tuần sử dụng, tạo hơi thở thơm tho và bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp.

Đây là phương pháp hiệu quả duy nhất bạn có thể dùng thường xuyên và lâu dài, bởi vì ngoài trị hôi miệng ra còn giúp răng bạn trắng bóng.

Sau đây là các phương pháp chữa cháy và tạm thời tại nhà mà các bạn có thể sử dụng để trị hôi miệng một cách hiệu quả:

2. Ăn  Sữa chua trị hôi miệng:

Sữa chua được chứng minh là làm giảm lượng hydro sunfur gây mùi hôi miệng, với liều lượng một hộp mỗi ngày. Nó cũng làm giảm lượng vi khuẩn trong miệng, thậm chí cũng làm giảm cả những bệnh về lợi và mảng bám răng.

Sữa chua chứa lợi khuẩn probiotic: Trong sữa chua có lactobacillus bulgaricus và streptococcus thermophiles. Hai thành phần này có khả năng “chiến đấu” với các vi khuẩn gây hôi miệng. Ăn khoảng 170 gam sữa chua không đường mỗi ngày (sữa chua có đường gia tăng sự phát triển của vi khuẩn trong miệng) sẽ giúp giảm hàm lượng hợp chất hydrogen sulfide gây mùi trong miệng.

3. Dùng lá chè trị hôi miệng:

Lá chè có tính đắng, vị hàn, có công hiệu chặn khát, tiêu trừ thức ăn, tinh thần, tiêu trừ buồn phiền. Dùng trà đặc súc miệng hoặc miệng nhai lá chè có thể tẩy trừ hôi miệng. Đối với hơi thở có mùi khó ngửi sau khi ăn tỏi, thịt cừu, dê…, nên dùng 1 thìa nhỏ lá chè, chia từng lần đặt ở trong miệng, nhai chậm, chờ dịch nước bọt hóa giải lá chè xong từ từ nuốt vào, hiệu quả chữa hôi miệng cực tốt.

4. Uống nhiều nước trị hôi miệng:

Nước. Khi bạn bị khô miệng, các vi khuẩn gây mùi được tạo điều kiện lí tưởng để phát triển. Uống nước giúp loại bỏ thức ăn và vi khuẩn mắc kẹt trong miệng đồng thời thúc đẩy việc sản xuất nước bọt, có tác dụng như một chất tẩy rửa hiệu quả chống lại hôi miệng.

5. Dùng mật ong trị hôi miệng:

01 thìa mật ong, 1 cốc nhỏ nước ấm trộn lẫn uống, mỗi ngày sau khi thức dậy uống khi bụng rỗng. Mật ong có công hiệu nhuận tràng thông phủ, đẩy trừ chất thải, có hiệu lực chữa trị hôi miệng do táo bón nhiều mang lại.

6. Rau mùi tây và húng quế trị hôi miệng:

Các gia vị như hành và tỏi dễ dàng ám ảnh hơi thở của bạn. Khoảng 33 hợp chất lưu huỳnh có mùi tự nhiên khác nhau trong hành, tỏi sẽ nán lại trong miệng, hấp thụ vào máu và chờ cơ hội phán tán từ miệng của bạn. Hợp chất chống oxy hóa polyphenol trong các loại thảo mộc như rau mùi tây và húng quế giúp tiêu hóa hợp chất lưu huỳnh của tỏi.

7. Táo và rau bina trị hôi miệng:

Polyphenol trong táo giúp tiêu hóa các hợp chất lưu huỳnh tạo mùi hôi miệng của gia vị như tỏi. Tương tự như vậy, rau bina cũng là một thực phẩm giàu polyphenol.

8. Quả anh đào và rau diếp trị hôi miệng:

Chuyên gia dinh dưỡng David Grotto, tác giả của cuốn “The Best Things You Can Eat” cho biết quả anh đào và rau diếp đánh bại các mùi hôi miệng vì hai loại thực phẩm này loại bỏ mùi methyl mercaptan – một loại khí có mùi được tạo thành do vi khuẩn trong miệng khi tiêu hóa thức ăn.

9. Nhai kẹo chewing gum trị hôi miệng tạm thời:

Nhai kẹo không thể thay thế được đánh răng nhưng có thể làm hơi thở bạn thơm tho tạm thời. Bạn nên chọn loại không đường, nếu chewing gum có đường sẽ phản tác dụng.

10. Cây hương nhu trị hôi miệng:

Hương nhu hay còn gọi là cây é – có hai loại: hương nhu tía và hương nhu trắng. Hương nhu có vị cay, tính hơi ấm không độc, chữa được hôi miệng và nhiều bệnh.

11. Quả Chanh trị hôi miệng:

Tính chua, vị hơi đắng, có công hiệu chặn khát, đuổi nóng. Trong một ly nước sôi thêm vào một ít bạc hà, sau đó thêm một ít nước chanh tươi rồi mang ra uống, có thể đánh đuổi hôi miệng.

Chúc các bạn có nụ cười thật xinh và hơi thở thật thơm tho!

————————————————

By Trương Lam Sơn

Email: truonglamson@gmail.com

Leave a Reply