LÀM TRẮNG RĂNG VÀ VỆ SINH RĂNG MIỆNG ĐÚNG CÁCH VÀ THƯỜNG XUYÊN ĐỂ ĐỐI PHÓ VỚI 07 NGUYÊN NHÂN CHÍNH GÂY VÀNG RĂNG

LÀM TRẮNG RĂNG VÀ VỆ SINH RĂNG MIỆNG ĐÚNG CÁCH VÀ THƯỜNG XUYÊN ĐỂ ĐỐI PHÓ VỚI 07 NGUYÊN NHÂN CHÍNH GÂY VÀNG RĂNG

 Trang rang, nha khoa, my pham my, lam rang, rang gia, nha si, hoi mieng, danh rang, ve rang, lam trang rang, lam rang trang, cach lam trang rang, rang ham mat, chua hoi mieng, tri hoi mieng, tay trang rang, rang gia, gia rang gia, ve sinh rang mieng, whitening booster, peroxide, Poloxamer, Hydrogen peroxide
Bạn thường xuyên vệ sinh răng miệng và làm trắng răng

Chào bạn!

Giữ cho răng trắng, khỏe đẹp, hơi thở thơm tho là điều ai cũng mong muốn để tự tin hơn trong giao tiếp đặt biệt là những người làm công việc kinh doanh, các doanh nhân thường hay gặp gỡ khách hàng, đối tác, những cuộc họp…

Tuy nhiên có một số bạn vì những lý do nên chưa có một giải pháp làm trắng răng và vệ sinh răng miệng đúng cách nên chưa thật sự tự tin với nụ cười và hơi thở của mình. Điều này làm cho bạn ngại ngùng, e dè trong giao tiếp sẽ rất ảnh hưởng đến công việc cũng như trong cuộc sống của bạn. Đặt biệt là các bạn đang trên đường thành công.

Vậy nguyên nhân nào làm cho răng ta bị ngã màu? nguyên nhân nào làm cho hơi thở bạn có mùi?

Trước hết chúng ta tìm hiểu 07 nguyên nhân gây vàng và ố răng:

1. làm trắng răng và vệ sinh răng miệng chưa đúng cách: 

Đây là một trong những lý do phổ biến nhất gây ra vàng răng. Rất nhiều người không có thói quen làm trắng răng và vệ sinh răng miệng thường xuyên và đúng cách cho đến khi trưởng thành. Khi không chải răng sạch sẽ và đúng cách, một lớp màu vàng mỏng bắt đầu bám vào răng, và dần dần răng ngả sang màu vàng.

Làm trắng răng và vệ sinh răng miệng kém sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn sinh sôi nẩy nở, lâu dài có thể gây các bệnh về răng, nứu, mảng bám răng hoặc gây sâu răng. Các mảng bám thức ăn sẽ bám vào khe răng gây hơi thở bạn có mùi, gây bệnh hôi miệng.

Điều đáng buồn là cho dù vệ sinh răng miệng và đánh răng đúng cách thì kem đánh răng trên thị trường cũng không đáp ứng được việc làm trắng răng và hoàn toàn sạch các thức ăn thừa, mảng bám trên răng.

Tin vui cho các bạn là chúng tôi có một giải pháp vệ sinh răng miệng cực kỳ hoàn hảo, hiệu quả từ Hoa Kỳ, đó là dùng thêm kem Làm trắng răng và vệ sinh răng miệng Whitening Booster thì hoàn toàn có thể đáp ứng được vấn đề trên.

Với công thức tiên tiến được hiệp hội Nha Khoa Hoa Kỳ chuyên dùng Poloxamer  407, Hydrogen peroxide: sử dụng phản ứng oxy hoá khử, phóng thích oxy nguyên chất thấm vào, cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng, làm cho chúng ta không còn nhìn thấy màu dưới ánh sáng tự nhiên mà hoàn toàn không lấy đi bất kỳ yếu tố nào trong răng hay làm tổn thương bề mặt men răng. Ngoài ra các mảng bám trên răng sẽ sạch sẽ, diệt khuẩn hoàn toàn, trị hôi miệng, giúp hơi thở bạn thơm tho.

2. Thức ăn hàng ngày gây nên răng ngã màu:

Ăn các thực phẩm hay uống các loại đồ uống có chứa nhiều đường hoặc uống nhiều cà phê không chỉ làm vàng răng mà còn dẫn đến sự đổi màu của răng dưới dạng đốm và vết bẩn.

Ngoài ra, hút thuốc lá cũng làm răng đổi màu ngay cả khi bạn chải răng miệng thường xuyên. Các chất hóa học trong nicotine phá vỡ lớp màng bảo vệ men răng dẫn đến hàm răng vàng.

3. Bệnh tật gây ra răng ngã màu:

Các bệnh nhiễm trùng và nướu răng có thể lây sang các răng khỏe khác, đồng thời làm xói mòn men răng, dẫn đến vàng răng.

4. Quá nhiều Florua gây nên răng ngã màu:

Florua rất cần thiết để ngăn chặn răng khỏi bị sâu bằng cách làm cho quá trình suy nhược men chậm lại và tăng cường quá trình bù khoáng tự nhiên khi axit ăn mòn men răng. Tuy nhiên, quá nhiều florua cũng có thể gây ra hiện tượng vàng răng.

5. Tuổi tác làm răng ngã màu:

Khi tuổi ngày một tăng lên, lớp màng bảo vệ của răng bị mòn để lộ hàm răng đổi màu. Lúc này, mỗi lần răng được tiếp với thức ăn, vết bẩn sẽ dễ dàng thấm sâu vào men răng. Thực tế, khó có thể tránh được vàng răng do tuổi tác.

6. Thuốc làm răng ngã màu:

Hầu hết trẻ em đều uống nhiều thuốc kháng sinh và đây chính là một nguyên nhân làm vàng răng ở trẻ nhỏ. Thuốc chống rối loạn thần kinh và kháng sinh trị dị ứng làm răng đổi sang màu vàng.

Chữa bệnh bằng biện pháp hóa học là một nguyên nhân dẫn đến vàng răng.

7. Yếu tố di truyền làm răng ngã màu:

Một số người có hàm răng vàng là do yếu tố di truyền. Có một số bệnh nhiễm trùng khi mang thai cũng có thể gây ra vàng răng ở trẻ sơ sinh trong quá trình mọc răng của bé.

Theo các chuyên gia Nha Khoa thì Giải pháp giữ nụ cười và hơi thở cho bạn chính là: vệ sinh răng miệng đúng cách: Bạn hãy dùng phương pháp kem làm trắng răng và vệ sinh răng miệng Whitening Booster kết hợp khi đánh răng và sử dụng một cách thường xuyên và đúng cách để giữ cho răng trắng khỏe, hơi thở thơm tho nụ cười thêm duyên dáng. Điều này giúp cho bạn và người đối diện không còn khoảng cách.

Liên hệ chọn ngay sản phẩm Kem Làm Trắng Răng, số lượng có hạn.

Click để chọn sản phẩm: http://SacDepSucKhoe.com/item/kem-lam-trang-rang-whitening-booster_ma-san-pham-kem018/

——————————————————

 By Trương Lam Sơn

TruongLamSon@gmail.com

0918 407070

www.TruongLamSon.com

Nguồn dữ liệu: http://RangTrang.wordpress.com

Leave a Reply